Home » Accessory » Sony SRS-XB3 ลำโพงไร้สายเสียงเบสหนักแน่น EXTRA BASS พร้อมคุณสมบัติกันนํ้า ราคา 4,990 บาท
Sony SRS-XB3 ลำโพงไร้สายเสียงเบสหนักแน่น EXTRA BASS พร้อมคุณสมบัติกันนํ้า ราคา 4,990 บาท
Sony SRS-XB3 ลำโพงไร้สายเสียงเบสหนักแน่น EXTRA BASS พร้อมคุณสมบัติกันนํ้า ราคา 4,990 บาท

Sony SRS-XB3 ลำโพงไร้สายเสียงเบสหนักแน่น EXTRA BASS พร้อมคุณสมบัติกันนํ้า ราคา 4,990 บาท

หากใครที่ชื่นชอบการฟังเพลงในจังหวะที่เสียงเบสหนักแน่น แต่ก็ไม่ทิ้งรายละเอียดของเสียงประเภทต่างๆ ลำโพงไร้สาย “Sony SRS-XB3″ ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกน่าสนใจเนื่องจากมีคุณสมบัติ Extra Bass เพิ่มพลังถ่ายทอดเสียงเบสให้หนักแน่นขึ้น ผสมผสานเทคโนโลยี Digital Sound Processing (DSP) ซึ่งช่วยควบคุมคุณภาพเสียงที่ออกมาเป็นเสียงที่เต็มอิ่มครบทุกรายละเอียด นอกจากนี้ก็ยังได้ออกแบบป้องกันน้ำกระเด็น หรือสาดเท่านั้นทำให้สามารถนำไปใช้งานในกิจกรรมภายนอกได้สะดวก

สำหรับ Sony SRS-XB3 มีระบบการเชื่อมต่อลำโพงที่สะดวกง่ายดาย แบ่งเป็นส่วนของ Bluetooth และระบบ NFC นอกจากนี้หากฟังลำโพงตัวเดียวไม่พอ ก็ยังมีฟีเจอร์ที่เชื่อมต่อลำโพงสองตัวเข้าด้วยกัน แบบซ้ายและขวา (Left&Right) เพิ่มเพิ่มประสบการณ์การฟังเพลงให้ดียิ่งขึ้น

โดยดีไซน์มองดูภายนอกมีความแข็งแรง ซึ่งมีขนาดตัวเครื่องอยู่ที่ 211 x 80 x 83 มม. Nike Air Max 2017 Heren rood นํ้าหนัก 930 กรัม ขณะที่แบตเตอรี่มีความจุ 8,800 mAh สามารถชาร์จแบตเตอรี่ให้กับอุปกรณ์อื่นได้ และนอกจากนี้ยังเคลมอีกว่าถ้าชาร์จเต็มที่หนึ่งครั้ง จะใช้งานได้นานต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง

โดยด้านหน้าลำโพงมีช่องลำโพง 3 ตัว ขับเคลื่อนพลังเสียง ซึ่งจากที่ผู้เขียนทดลองฟังคุณภาพเสียงก็ดีเหมือนกันครับ เรียกว่าหลงรักเลยก็ว่าได้ แต่ใครที่สนใจคงต้องไปทดลองฟังกันอีกทีหนึ่ง

อย่างไรก็ดีการใช้งานไม่ยุ่งยากครับ ปุ่มควบคุมทั้งหมดจะอยู่ที่ด้านบนของตัวลำโพง ที่เชื่อมต่อระบบ NFC ก็เช่นกัน

โดยปุ่มควบคุมแบ่งเป็น แถวแรกไล่จากซ้ายมาขวา : ปุ่มรับสาย/ตัดสาย กดหนึ่งครั้งเพื่อรับสาย และกดสองครั้งสำหรับตัดสาย, new balance homme u420 bleu vert nike kd 9 pas cher ปุ่มที่สองลดเสียง, Zapatillas EQT SUPPORT ADV nike air max 2017 grijs ปุ่มที่สามเพิ่มเสียง, nike pas cher ปุ่มเปิด/ปิดเครื่อง

แถวที่สองปุ่ม ADD สำหรับซิงค์กับลำโพงตัวที่สอง เพื่อเชื่อมต่อกัน ถ่ายทอดเสียงแบบลำโพงคู่ซ้ายและขวา ถัดไปเป็นปุ่มสำหรับกดเพื่อเชื่อมต่อบูลทูธ กดค้างไว้จะเป็นการตัดการเชื่อมต่ออุปกรณ์ และสุดท้ายปุ่มกดสำหรับเหล่าคอพลังเสียงเบส (EXTRA BASS)

ส่วนด้านหลังลำโพงฝั่งขวาก็จะมีช่องแกะ โดยเมื่อเปิดแล้วแบ่งเป็น 4 ช่องการเชื่อมต่อคือ ช่องเสียบ Aux-in, New York Knicks

ช่องกดเพื่อ Reset ลำโพง, Adidas Ultra Boost Heren oakley femme pas cher ช่องเสียบชาร์จแบตเตอรี่ และช่อง USB 2.0 เพื่อชาร์จแบตเตอรี่ให้กับอุปกรณ์

สำหรับสเปกลำโพง Sony SRS-XB3 มีดังต่อไปนี้

 • การเชื่อมต่อผ่าน NFC และ Bluetooth
 • ระบบเสียง EXTRA BASS เพื่อขับเสียงเบสให้หนักแน่นขึ้น
 • เทคโนโลยีเสียง : Digital Sound Processing และ Clear Audio+
 • ลำโพงฟูลเรนจ์ขนาดใหญ่ 48 มม.
 • มาตรฐานกันนํ้ามาตรฐาน IPX5 : ระดับการป้องกันต่อน้ำสาดกระเซ็น
 • ระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 24 ชั่วโมง / ชาร์จหนึ่งครั้ง
 • ขนาดลำโพง : 211 x 80 x 83 มม.
 • น้ำหนัก 930 กรัม

อุปกรณ์ภายในกล่อง

 • ลำโพง Sony SRS-XB3
 • คู่มือการใช้งาน
 • ใบรับประกัน
 • อะแดปเตอร์

ลำโพง Sony SRS-XB3 จะมี 6 เฉดสีให้เลือกได้แก่ สีดำ, Adidas ZX Flux Heren chaussure Asics Gel-Lyte III สีเหลือง, สีฟ้า, adidas zx 100 homme Cheap Fjallraven Kanken Mini สีนํ้าตาลอ่อน, AIR MAX THEA ULTRA FLYKNIT สีแดง,

About Witsanuwat Assawong